Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

MÙA COVID – 19: LỘ DIỆN CHIÊU THỨC “TRANH THỦ KIẾM TIỀN” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Giữa tâm điểm đại dịch, việc ngồi ở nhà, hạn chế ra ngoài, chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm bộn tiền tưởng chừng là chuyện phi lý nhưng giờ đây lại hoàn toàn khả thi với sự tham gia của công nghệ.

Nhà đầu tư xót xa khi tiền “đóng băng”, nhàn rỗi

Những ngày này, hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới đều đang phải gồng mình chống lại dịch bệnh Covid-19, một trong những hiểm họa lớn nhất của nhân loại. Kinh tế, tài chính đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, thị trường chứng kiến màn “lao dốc” khủng khiếp của chứng khoán – một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay do tác động từ những tín hiệu xấu trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng với tốc độ nhanh chưa từng có. Ngay cả những nhà đầu tư chứng khoán sừng sỏ cũng không thể nào hình dung ra viễn cảnh thị trường lại tụt dốc đến thế.

Điều các nhà đầu tư mong đợi hiện nay là dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát, kinh tế sớm ổn định để thị trường chứng khoán phục hồi trở lại. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, giới đầu tư trong nước phấp phỏng lo âu như ngồi trên đống lửa với sự sụt giảm nghiêm trọng của hầu hết các kênh đầu tư. Các nhà đầu tư đứng trước một thực tế “tiền nhiều… mà không biết phải làm gì”.

 

Nhiều nhà đầu tư loay hoay tìm kênh đầu tư sinh lời trong mùa dịch bệnh Covid – 19

 

Đầu tư bất động sản online được coi là “cứu cánh” của nhà đầu tư khi Chính phủ Việt Nam đang kêu gọi toàn dân hạn chế ra ngoài, tránh dịch bệnh lây lan.

Anh Ngọc Tú, 40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội chua chát tâm sự: “Bao nhiêu kế hoạch, dự tính đều đổ bể vì dịch Covid. Sau nhiều năm lăn lộn, hai vợ chồng cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, dự tính sẽ đầu tư để kiếm lời. Từ cuối năm ngoái, cả hai vợ chồng đã tính toán khá kỹ việc này. Thế nhưng đùng một cái, dịch bệnh kéo đến, giờ đến ra đường còn phải hạn chế chứ đừng nói việc gặp gỡ nhiều người, tham khảo, tìm hiểu thị trường. Nghĩ cảnh có tiền mà  không biết đầu tư vào đâu để sinh lời, thật sự hai vợ chồng xót ruột lắm”.

Câu chuyện của anh Tú cũng là nỗi lo chung của rất nhiều nhà đầu tư khác. Trong bối cảnh đó, bất động sản được nhiều người cho rằng là “vịnh lánh bão” hợp lý nhất lúc này, do là tài sản hiện hữu, nhu cầu về nhà ở của phần đa người dân vẫn luôn chưa bao giờ “nguội”. Tuy nhiên, với tình cảnh người dân phải hạn chế ra ngoài, tiếp xúc, tập trung nơi đông người thì việc đầu tư, kinh doanh, gặp gỡ đối tác, tìm hiểu thị trường lúc này dường như khó mà thực hiện được.

Đầu tư mùa Covid 19: Ngồi ở nhà vẫn kiếm bộn tiền

Gặp lại anh Ngọc Tú sau hơn 1 tuần, gương mặt của anh đầy vẻ rạng ngời. Ngay lập tức, anh chủ động kể về cơ hội kiếm tiền mà anh mới vừa được một người bạn thân mách nước. Theo lời anh Ngọc Tú, dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh cũng chỉ biết ở nhà, gọi điện cho cậu bạn thân kể lể: “Vừa nghe tôi than vãn chuyện không kiếm ra tiền, không biết phải đầu tư vào đâu vì giờ phải tránh ra ngoài, cậu bạn đã cười vào mặt tôi, bảo tôi quê mùa, thời đại nào rồi mà còn nghĩ cảnh phải đích thân đi mọi chỗ mới kiếm được tiền. Bạn chỉ cho tôi cái Sunshine App để cài vào điện thoại di động, bảo nghiên cứu đi. Cũng nhờ thế mà tôi đã tìm thấy cho mình một kênh đầu tư quá lý tưởng, hay nhất là việc chỉ cần ngồi nhà mà chẳng cần đi đâu”.

Ngay sau hôm đó, anh dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng Sunshine App. Đây là ứng dụng của Tập đoàn Sunshine – một trong những “ông lớn” trên thị trường BĐS hiện nay. Càng tìm hiểu, anh càng thấy đây thực sự là một “ứng dụng thay cho mọi ứng dụng”. Anh nhanh chóng tìm ra chiêu thức kiếm tiền mới không chỉ tiện lợi mà còn siêu lời.

Tính năng đầu tư trên Sunshine App trở thành cứu cánh cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường BĐS

Anh Tú quyết định lựa chọn tính năng đầu tư bất động sản Sunshine Fintech của Sunshine App – kênh đầu tư hot nhất hiện nay theo đánh giá của truyền thông và giới chuyên gia.